คิดต่าง อย่างป้าชู ตอน 111

เวลาเริ่มต้นถ่ายภาพกับนางแบบสมัครเล่นที่ไม่เคยเจอหน้ากันมาก่อน เชื่อเถอะ ยังไงก็คงต้องมีอาการเขินกันอยู่ จู่ๆ จะเริ่มต้นด้วยการโพสท์และให้ตาจิกกล้องนั้นลืมไปก่อนได้เลย ยกเว้นจะเป็นนางแบบที่มีประสบการณ์โชกโชน ระดับนั้น จะมีกล้องรุมเยอะแค่ไหน นางก็จิกกล้องแตกได้เลย 

ทีนี้จะทำไงต่อดีล่ะ อันดับแรก ทำให้น้องเค้าผ่อนคลายหรือไม่ก็ให้เค้าสนุกไปเลย เรื่องการผ่อนคลายนั้นได้บอกไปแล้วในตอนแรกๆ 

วันนี้จะมาพูดเรื่องทำให้น้องเค้าสนุก วิธีง่ายๆ และได้ผลเสมอคือ ถ้าน้องชอบเล่นกีฬา เราก็ควรมีอุปกรณ์กีฬาให้น้องเล่น ถ้าน้องชอบแต่งตัว ก็ควรมีแว่นให้ลอง มีหมวกหลากหลายแบบให้ลองสวมด้วยตัวเอง ถ้ามีดอกไม้ แก้วน้ำให้ถือ หรืออะไรก็ได้ที่ทำให้น้องมีของชิ้นนั้นๆ อยู่ในมือ เพื่อลดทอนความเขิน และน้องเวลาไม่รู้ทำอะไรเค้าก็จะหันหน้าไปเล่นของที่อยู่ในมือเค้านั่นแหละ ที่สำคัญจะต้องมีกระจกให้น้องส่องยิ่งบานใหญ่มากเท่าไหร่ยิ่งดี สำหรับที่ศูนย์ฝึกป้าชู มีกระจกสูง 2.70 ม. ยาวตลอดแนงผนัง 7 เมตร เรียกว่าเป็นห้องซ้อมเต้นได้เลย น้องๆ ที่มาถ่ายที่นี่รับรอง ส่องกระจกกันได้สบายๆ ทั้งวัน 

หลายคนอ่านถึงตรงนี้ คงจะถามว่า เราต้องมีอุปกรณ์เยอะแบบนั้นเลยหรือ ตอบเลย ใช่ครับ ก็จะถ่ายกับมือใหม่ จะฝันว่าเค้าจะชำนาญไม่เขินกล้องเนี่ยนะ บ้าไปแล้ว ไม่มีทางหรอกครับ 

เราต้องหาของให้เค้าเล่นสิ ยิ่งสาวๆ นะ พอเจอกระจก มีแว่นให้ลองสวมเล่นเพื่อเปลี่ยนบุคลิก มีหมวกให้เปลี่ยนตั้งหลายอัน แค่น้องอยู่หน้ากระจกนานๆ ปล่อยให้เค้าเลือกไป ปากเราก็อย่าอยู่เฉยพูดคุยละลายพฤติกรรมไปสิ ไม่นานความคุ้นเคยก็จะมาเอง 

ภาพนี้ น้องอยากสวมมง เราก็มีมงขนาดเล็กให้น้องเล่น เห็นมั้ย เวลาสาวๆ สวมมง ยังไงก็สวยน่ารักเสมอจริงมั้ยครับพี่น้อง

เนื้อหาแนะนำ